xkler.adv@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Thi Công Bộ Chữ

Thi Công Bộ Chữ
Bạn có nhiều chất liệu để lựa chọn: mica, inox, kính,..trên nền đá, gỗ, kính. Sang trọng, hay mộc mạc, tinh tế.

Làm thế nào để làm nổi bật Thương hiệu công ty - Tên cửa hàng - Tên doanh nghiệp để tạo được sự khác biệt so với vô vàn những biển quảng cáo xung quanh? Chắc chắn khi được hỏi câu hỏi này, 80% số người được hỏi sẽ nghĩ ngay tới "Chữ Nổi".

Tại sao bạn nên lựa chọn biển quảng cáo chữ nổi?
- Nhiều chất liệu để lựa chọn: mica, inox, kính,..trên nền đá, gỗ, kính. Sang trọng, năng động hay mộc mạc, tinh tế. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu để thể hiện thông điệp tới khách hàng.
- Độ bền cao: biển quảng cáo thể hiện diện mạo bên ngoài của công ty, cửa hàng của bạn. Vì vậy, sẽ rất không hay nếu sau một thời gian sử dụng bị bay mất 1 phần của chữ, của 1 dấu nào đó,... Trước khi thi công, chúng tôi sẽ khảo sát nơi bạn muốn đặt chữ và tư vấn cách bố trí cũng như chất liệu phù hợp nhất. 
- Nhiều hình thức làm nổi bật: hắt sáng từ chân, ánh sáng chìm trong bề mặt chữ, chiếu sáng bằng đèn cao áp, sử dụng đèn led bao quanh bề mặt chữ. Bạn có thể thoải  mái lựa chọn một hình thức phù hợp.

Một số biển quảng cáo chữ nổi thông dụng:
- Chữ nổi mica + viền inox: bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho phần mica. Cùng với đó, viền inox sẽ có 2 màu để bạn lựa chọn: màu bạc tinh tế, trẻ trung hoặc màu vàng sang trọng, đẳng cấp. Loại biển này yêu cầu khắt khe về độ chính xác của các chi tiết cũng như giá thành cao và thi công sẽ không nhanh như các loại vật liệu khác. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công lâu năm kinh nghiệm, có uy tín.

Chữ nổi mica


- Chữ nổi bằng Alu: đây là chất liệu có độ bền cực cao, chống chọi thời tiết cũng như nhiều màu sắc để lựa chọn. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình cần tới độ bền cao và với chi phí không lớn.  giày lười Gucci nam siêu cấp.

Chữ nôi Alu

- Chữ nổi inox: inox 304 là sự lựa chọn hoàn hảo bởi độ bền, vẻ đẹp cũng như giá thành hợp lí (chất lượng tốt hơn inox 201). Không bị rỉ sét, bạc màu, luôn luôn sáng bóng. 

Chữ nổi inox

Tại sao bạn nên lựa chọn XKLER™?

Hiện nay trên thị trường các đơn vị thi công cũng như in khổ lớn mọc lên rất nhiều - nhưng chất lượng in và giá thành in không đồng đều, chất lượng thi công không đảm bảo, ảnh hưởng tới độ bền của công trình, gây ra tâm lí thiếu tin tưởng, không an tâm. 

XKLER™ với thương hiệu 8 năm khẳng định với quý khách, văn Phòng + xưởng in tại Hà Nội  diện tích gần 200m2. Sử dụng máy móc hiện đại cùng với đội ngữ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt những năm qua.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xkler

Xưởng In: Số 15 ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0942.363.369  và 0936.35.25.85 

Website: xkler.com  - inphunkholon.com.vn |  Skype: Cửa Hàng Quảng Cáo Xkler

Email: xkler.adv@gmail.com

DANH MỤC THI CÔNG LIÊN QUAN