xkler.adv@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Thi Công Biển Mica

Với ưu điểm độ bền cao, bóng, đẹp, mica là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của đa số khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn các sản phẩm làm từ mica?
Với ưu điểm độ bền cao, bóng, đẹp, ngoài các màu sắc thông thường còn có mica trong suốt, có nhiều sự lựa chọn về độ dày từ 2mm trở lên. Đặc biệt, mica là loại vật liệu có giá thành khá rẻ, phù hợp với rất nhiều mục đích, kích thước và hình dạng khác nhau nên mica là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của đa số khách hàng.


Các sản phẩm làm từ mica
- Menu mica, khay, kệ mica đựng tờ rơi, biển chức danh mica: là loại hình đang rất được ưa chuộng bởi hình thức bóng đẹp, sang trọng và độ bền cực cao. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm làm từ giấy. Được sử dụng rất phổ biển ở các nhà hàng ăn uống, khách sạn hay văn phòng công ty.

Khay kệ đựng tờ rơi,..
 

- Biển Quảng Cáo Mica:
   + Biển Vẫy Mica Phẳng: loại biển này sử dụng chất liệu mica làm chất liệu chính sau đó dán decal chữ, hình theo yêu cầu của khách hàng. Và bóng đèn sẽ được đặt bên trong biển. Có thể coi đây là 1 biển hộp đèn, khá hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý mà giá thành rất hợp lí. Tuy nhiên, loại biển này phù hợp thể hiện chữ hơn là hình ảnh phức tạp, nhiều màu sắc.

Mica phẳng

   + Biển Hút Nổi Mica: loại biển này cũng sử dụng chất liệu mica. Tuy nhiên, tấm mica được hút nổi bằng máy móc chuyên dụng. Sau đó, sẽ được chiếu sáng bằng bóng đèn ở phía trong. Bạn có thể bắt gặp loại biển này trong các trung tâm thương mại, nhà hàng lớn. Loại biển này đặc biệt phù hợp để thể hiện logo công ty, thương hiệu, nhãn hàng mang điểm nhấn đặc biệt.

Mica hút nổi

Tại sao bạn nên lựa chọn XKLER™?

Hiện nay trên thị trường các đơn vị gia công mica tại Hà Nội cũng như thi công mọc lên rất nhiều, tuy nhiên hoàn thiện không đồng đều, chất lượng thi công không đảm bảo, ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm gây ra tâm lí thiếu tin tưởng, không an tâm. 

XKLER™ với thương hiệu 8 năm khẳng định với quý khách, văn phòng Hà Nội  diện tích gần 200m2. Sử dụng máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập tận gốc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt những năm qua.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xkler

Xưởng In: Số 15 ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0942.363.369  và 0936.35.25.85 

Website: xkler.com  - inphunkholon.com.vn |  Skype: Cửa Hàng Quảng Cáo Xkler

Email: xkler.adv@gmail.com

 

DANH MỤC THI CÔNG LIÊN QUAN