xkler.adv@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Biển Bạt Tấm Lớn

Với những dự án bất động sản - các hãng cần quảng bá Thương hiệu, biển hiệu tấm lớn là cách hay nhất để quảng bá hình ảnh. Với 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo chúng tôi khẳng định chất lượng của mình qua các công trình tấm lớn trường tốn cùng thời gian.

Hiện nay trên thị trường các đơn vị làm biển bạt tấm lớn cũng như in khổ lớn mọc lên rất nhiều - nhưng chất lượng in và giá thành in không đồng đều, chất lượng thi công không đảm bảo, ảnh hưởng tới độ bền của công trình, gây ra tâm lí thiếu tin tưởng, không an tâm. 

XKLER™ với thương hiệu 8 năm khẳng định với quý khách, văn phòng + xưởng in tại Hà Nội  diện tích gần 200m2. Sử dụng máy móc hiện đại cùng với đội ngũ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt những năm qua.

1 biển tấm lớn trên vách tòa nhà (hoàn thiện từ in ấn - thi công)

Biển tấm lớn 110 Trần Phú

Quá trình hoàn thiện  

Về quy cách thi công biển bạt quảng cáo hiflex - mỗi công trình lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có giải pháp khác nhau để hoàn thiện 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xkler

Xưởng Số 1: Số 1A, Nhà 10, Ngõ 95 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Hà Nội

Xưởng số 2: Số 8, Ngõ 95 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Hà Nội (nằm trong Viện Thủy Điện)

Hotline: 0942.363.369  và 0938.35.25.85 

Website: xkler.com  - inphunkholon.com.vn |  Skype: Cửa Hàng Quảng Cáo Xkler

Email: xkler.adv@gmail.com