xkler.adv@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)

Biển Bạt Cửa Hàng

Biển hiệu là 1 phần đầu tư không nhỏ dành cho các cửa hàng và công ty. Do mục đích sử dụng khác nhau, và kinh phí đầu tư khác nhau nên với giá thành vừa phải biển bạt quảng cáo luôn được ưu chuộng với các cửa hàng mới mở hoặc dự định ngắn hạn, giá thi công rẻ, nhanh nhưng lại thể hiện được nhiều hình ảnh.

 

Hiện nay trên thị trường các đơn vị làm biển bạt cửa hàng cũng như in khổ lớn mọc lên rất nhiều - nhưng chất lượng in và giá thành in không đồng đều, chất lượng thi công không đảm bảo, ảnh hưởng tới độ bền của công trình, gây ra tâm lí thiếu tin tưởng, không an tâm. 

XKLER™ với thương hiệu 8 năm khẳng định với quý khách, văn phòng + xưởng in tại Hà Nội  diện tích gần 200m2. Sử dụng máy móc hiện đại cùng với đội ngũ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt những năm qua.

Biển bạt giá thành rẻ - nhanh - đẹp - tiết kiệm chi phí

Biển bạt hộp đèn

Biển cửa hàng tạp hóa

Biển cửa hàng thời trang

Kỹ thuật chúng tôi sử dụng: Khung sắt hộp 25x25 dày 1 ly – 1.4 ly , - hàn đố chia khung đảm bảo vững chắc. giày lười Gucci nam like auth.

Sắt hộp mạ kẽm

Xưởng cơ khí số 1

Xưởng cơ khí số 2

Mặt bạt 0.32 - 0.36 đảm bảo độ co dãn chắc chắn , Chúng tôi sử dụng công ty bạt củaSBC, đây là 1 trong công ty hàng đầu phân phối vật liệu in phun quảng cáo.

Bạt đảm bảo độ trắng mịn

Máy in infinity 3286 độ phân giải  1440Dpi

Đó là những gì chúng tôi có - rất mong được hợp tác với quý khác để mang lại những công trình ý nghĩa - luôn vươn tới giá trị đích thực của quảng cáo.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xkler

Xưởng Số 1: Số 1A, Nhà 10, Ngõ 95 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Hà Nội

Xưởng số 2: Số 8, Ngõ 95 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Hà Nội (nằm trong Viện Thủy Điện)

Hotline: 0942.363.369  và 0938.35.25.85 

Website: xkler.com  - inphunkholon.com.vn |  Skype: Cửa Hàng Quảng Cáo Xkler

Email: xkler.adv@gmail.com